Sinh viên khoa Công Nghệ Tự Động tham gia hội thi HSSV giỏi nghề thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 9/4, Thành đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thi HSSV giỏi nghề nhằm chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Đây là kì thi được tổ chức 1 năm 1 lần nhằm thúc đẩy mục tiêu phát triển giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố, cũng như phát triển kỹ năng, rèn luyện tay nghề của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Kỳ thi cũng nhằm nâng cao giá trị công việc và tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm đào tạo giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
Tại hội đồng thi trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Nguyễn Hữu Cảnh, đội tuyển khoa Công Nghệ Tự Động tham gia với 2 nghề là Cơ điện tử và Điều khiển tự động. Với sự cần cù, chịu khó của các em sinh viên cũng như sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình của Ban giám hiệu và giảng viên hướng dẫn đội tuyển dự thi của khoa Công Nghệ Tự Động được ban giám khảo đánh giá rất cao trong hội thi lần này.

Một số hình ảnh đội tuyển tại hội thi