Khoa Công Nghệ Tự Động tham gia Hội thi "Học sinh sinh viên giỏi nghề" lần thứ 12 - 2020

Sáng 19/9, Lễ khai mạc hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 12 – năm 2020 chính thức diễn ra tại Hội trường trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Hội thi do Thành Đoàn phối hợp cùng Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TPHCM tổ chức thu hút hơn 400 thí sinh đến từ 26 trường trung cấp, cao đẳng, cơ sở giáo dục nghề nghiệp có đào tạo bậc cao đẳng, trung cấp trên địa bàn TP dự thi ở 19 ngành, nghề.

Hội thi là hoạt động thường niên từ năm 2008 nhằm thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về đào tạo nguồn nhân lực cho sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; góp phần thực hiện công tác hướng nghiệp, hướng nghề cho học sinh trung học phổ thông, trung tâm giáo dục thường xuyên, cao đẳng. Hội thi khích lệ tinh thần ham học hỏi, nâng cao tay nghề, phát huy tính sáng tạo và tạo sân chơi học thuật cho học sinh, sinh viên; phát hiện, tuyên dương những học sinh, sinh viên nghề xuất sắc về kiến thức và khả năng thực hành.

Đến với hội thi năm nay, về số lượng khoa Công Nghệ Tự Động - TDC chỉ góp mặt 1 đội tuyển tham gia thi nghề Cơ điện tử. Nhưng về mặt chất lượng thì được BTC đánh giá cao. Với sự cần cù, chịu khó của các em sinh viên cũng như sự động viên, hỗ trợ nhiệt tình của Lãnh đạo khoa và giảng viên hướng dẫn đội tuyển dự thi của khoa Công Nghệ Tự Động đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình và đạt giải Ba chung cuộc.

Một số hình ảnh của đội tuyển tại hội thi:

Thầy Nguyễn Kim Đăng (thứ 3 từ phải qua) - Trưởng bộ môn Cơ điện tử, Hướng dẫn đội tuyển dự thi