ĐẠI HỘI ĐOÀN KHOA CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG LẦN THỨ 2 NHIỆM KỲ 2022-2024

Hòa chung không khí nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đoàn Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, khoa Công Nghệ Tự Động tổ chức Đại hội Đoàn khoa lần thứ II nhiệm kỳ 2022 - 2024, nhằm tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động của Đoàn khoa trong nhiệm kỳ 2019 - 2021, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt động của Đoàn khoa và bầu ra Ban Chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ mới.

Đại hội vinh dự chào đón sự tham gia của:

• Về phía Đoàn trường:

+ Đ/c Tô Thanh My – Bí thư Đoàn trường

+ Đ/c Đặng Nguyễn Thanh Duy - Ủy viên BCH Đoàn trường, PCT Hội sinh viên trường.

+ Đ/c Trần Phong Nhã - Ủy viên BCH Đoàn trường

• Về phía lãnh đạo khoa Công Nghệ Tự Động:

+ Thầy Nguyễn Minh Chương – Trưởng khoa

+ Thầy Trầm Tiến Thịnh – TBM Tự động hóa

+ Thầy Nguyễn Kim Đăng – TBM Cơ điện tử

+ Cô Ngô Hoàng Thủy – Thư ký khoa

• Về phía cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn trường:

+ Đ/c Nguyễn Trung Chánh – Bí thư Đoàn khoa Tiếng Hàn

+ Đ/c Nguyễn Công Phú – Bí thư Đoàn khoa Cơ Khí Ô Tô

+ Đ/c Phạm Tường Vy – Bí thư Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh

+ Đ/c Nguyễn Minh Khoa – Đại diện Đoàn khoa Điện – Điện tử

Và đặc biệt là sự hiện diện của 68 đại biểu là Đoàn viên các chi Đoàn đã về tham dự Đại hội.

Tại Đại hội, đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên khoa Công Nghệ Tự Động nhiệm kỳ 2019-2021 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024.

Tiếp theo chương trình Đại hội, các đại biểu tham dự đã thông qua và hoàn thành công tác chuyển giao nhân sự. 7 đồng chí hoạt động ở nhiệm kỳ 2019-2021 đã xin thôi nhiệm vụ, bao gồm:

1. Đ/c Hoàng Minh Hạnh – Bí thư Đoàn khoa
  2. Đ/c Phạm Thị Hạnh – UV BCH Đoàn khoa
  3. Đ/c Trần Phương Hiến - UV BCH Đoàn khoa
  4. Đ/c Báo Văn Hoàng - UV BCH Đoàn khoa
  5. Đ/c Phùng Xuân Phương - UV BCH Đoàn khoa
  6. Đ/c Nguyễn Viết Thành - UV BCH Đoàn khoa
  7. Đ/c Nguyễn Đình Vũ - UV BCH Đoàn khoa

Tại Đại hội, các đại biểu cũng chính thức đã chọn ra BCH Đoàn khoa Công Nghệ Tự Động, nhiệm kỳ 2022-2024 với 7 đồng chí:

1. Đ/c Hoàng Minh Hạnh – Bí thư Đoàn khoa
  2. Đ/c Phạm Thị Hạnh – UV BCH Đoàn khoa
  3. Đ/c Trần Phương Hiến - UV BCH Đoàn khoa
  4. Đ/c Hoàng Sỹ Lộc - UV BCH Đoàn khoa
  5. Đ/c Lê Minh Mẫn - UV BCH Đoàn khoa
  6. Đ/c Nguyễn Viết Thành - UV BCH Đoàn khoa
  7. Đ/c Lê Trung Tín - UV BCH Đoàn khoa

Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần nghiêm túc, hiệu quả, Đại hội Đoàn khoa Công Nghệ Tự Động đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đại hội kết thúc cũng là lúc lời chúc mừng vang lên dành cho những đồng chí đương nhiệm và lời chia tay cùng những đồng chí đã đóng góp, xây dựng Đoàn khoa trong thời gian qua. Cảm xúc vui buồn lẫn lộn, tuy vậy niềm tự hào vẫn luôn hiện diện trong tim mỗi cá nhân đã và đang hoạt động cùng Đoàn khoa. Đoàn khoa Công Nghệ Tự Động không đơn giản là một tổ chức, mà còn là một gia đình - một nơi đầy niềm vui và xúc cảm. Có lẽ chặng đường đi dài hay ngắn, khó khăn hay dễ dàng không quan trọng, mà trên hết ở đó mọi người cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm ý nghĩa và đáng nhớ.

Hy vọng rằng với đội ngũ BCH nhiệm kỳ mới Đoàn khoa Công Nghệ Tự Động sẽ hoạt động hiệu quả hơn, tích cực hơn và đạt được nhiều thành tích hơn trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian sắp tới.

Thầy Nguyễn Minh Chương - Trưởng khoa Công Nghệ Tự Động phát biểu chỉ đạo

Một số hình ảnh khác tại Đại hội