Cô Hoàng Minh Hạnh - nhà giáo trẻ tiêu biểu: Tận tâm vì sự nghiệp trồng người

01
01
'70

Ngày 18/11, tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, thành Đoàn đã tổ chức Lễ tri ân, tôn vinh 248 Nhà giáo trẻ tiêu biểu đại diện cho toàn bộ giảng viên các trường trong Tp. Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ long trọng này nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, lễ tôn vinh Nhà giáo trẻ tiêu biểu năm học 2017-2018 là hoạt động thường niên, có ý nghĩa to lớn, là nơi tôn vinh các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động giáo dục của năm.

Được vinh dự nằm trong danh sách Nhà giáo trẻ tiêu biểu, Cô Hoàng Minh Hạnh, giảng viên khoa Công Nghệ Tự Động, trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức nổi bật với trang phục áo dài truyền thống lên nhận giải. Là giảng viên nữ dạy bên kỹ thuật, môn mà dường như phổ biến dành cho nam, những ngày đầu đứng trên bục giảng cô phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Nhưng nhờ sợ kiên trì, nhẫn nại, lòng yêu nghề mà cô đã cố gắng vượt qua tất cả để truyền đạt kiến thức kỹ thuật đến với từng em sinh viên. Cô cũng đã có nhiều sáng kiến tích cực, góp phần nâng cao chất lượng trong giảng dạy ở khoa Công Nghệ Tự Động nói riêng và trường CĐ Công Nghệ Thủ Đức nói chung. Gần chục năm gắn bó với nghề, cô Hạnh có nhiều kỷ niệm gắn bó với nhiều thế hệ sinh viên của trường và được rất nhiều sinh viên yêu quý.

Cô Hạnh thực sự là tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, tận tâm và đầy sáng tạo…

D.T

Từ khóa:

Sự kiện

Mạng xã hội