Tổng quan

01
01
'70

Tổng quan:
     Khoa Công nghệ tự động là một khoa mới của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, được thành lập vào năm 2013. Với triết lý phát triển “Luyện tập tạo nên sự hoàn hảo”, Khoa đã và đang từng bước khẳng định chất lượng đào tạo bằng việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

Mục tiêu đào tạo:
     Trang bị cho người học sự phát triển toàn diện, có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp. Có khả năng làm việc tại các bộ phận lắp ráp, bảo trì, sửa chữa các sản phẩm cơ điện tử. Vận hành các dây chuyền sản xuất, các hệ thống cơ điện tử. Thiết kế và thi công tủ điện công nghiệp.

Thế mạnh của Khoa:
- Đội ngũ giảng viên: Khoa quy tụ đội ngũ giảng viên có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nghiên cứu khoa học.
- Cơ sở vật chất: Khoa được trang bị các phòng máy, phòng thực hành khang trang, với các trang thiết bị hiện đại: Phòng thực hành điện tử, điện khí nén, vi điều khiển, đo lường cảm biến, PLC, trang bị điện, Phòng thực hành MPS, Robotics…
- Chương trình học: Với việc chú tâm vào thực hành, khoa cung cấp cho người học một môi trường học tập chủ động. Thông qua nhiều thời gian thực hành, luyện tập các kỹ năng nghề, người học tự hình hành cho mình một kỹ năng nghề tốt nhất đáp ứng được nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của thị trường lao động.
- Trang bị kỹ năng cho HSSV: Ngoài thời gian thực hành tại lớp, HSSV của khoa còn được khuyến khích tham gia các công trình nghiên cứu khoa học, ngoài ra còn được tạo cơ hội thể hiện bản thân ở các sân chơi trí tuệ: Lập trình đua xe tự động, Robot Sumo, Hội thi Học sinh giỏi nghề các cấp….
- Cơ hội việc làm: HSSV khoa Công nghệ tự động có nhiều cơ hội được làm việc tại các doanh nghiệp, nhà máy ở các vị trí: Thiết kế, lập trình máy móc; Bảo trì, bảo dưỡng, vận hành hệ thống điện, hệ thống cơ của dây chuyền sản xuất; Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện, hệ thống cơ của dây chuyền sản xuất; Nhân viên tư vấn kỹ thuật

Ngành đào tạo:
     Đào tạo bậc Cao đẳng chính quy Ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ – Điện tử, Ngành Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa, Ngành Tự động hóa công nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
KHOA CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG _ Phòng D07-05
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. 53 Võ Văn Ngân, Phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Trưởng khoa: NGUYỄN MINH CHƯƠNG - ĐT: 0906.177.797

ĐIỆN THOẠI: 02862780963
EMAIL: cntd@tdc.edu.vn

Từ khóa: