Khoa Công Nghệ Tự Động tưng bừng chào đón tân sinh viên khóa 2021 trên giảng đường trực tuyến

01
01
'70

Chiều ngày 23/09/2021, trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, chương trình chào đón tân sinh viên đã được diễn ra theo hình thức trực tuyến trên nền tảng Google Meet với sự tham gia của tập thể CBGVNV, các bạn cựu sinh viên và đông đảo các bạn tân sinh viên khóa 2021 của khoa Công Nghệ Tự Động. Đây không chỉ là ngày gặp mặt quan trọng đối với tân sinh viên mà còn là dịp trao đổi, giải đáp những thông tin quan trọng, chuẩn bị hành trang để bước vào những năm tháng học tập tại khoa.

Toàn cảnh Chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 2021”

Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Nguyễn Minh Chương – Trưởng khoa khoa Công Nghệ Tự Động đã nhiệt liệt chào mừng các tân sinh viên, khen ngợi sự cố gắng và chúc mừng các em đã chính thức trở thành thành viên của mái nhà CNTĐ. Đồng thời, Thầy cũng bày tỏ niềm tin vững chắc vào truyền thống của khoa, năng lực chuyên môn và sự nhiệt huyết tận tâm của các thầy cô giáo, khẳng định khoa Công Nghệ Tự Động là lựa chọn tin cậy để các em gửi gắm tương lai của mình.

Thầy Nguyễn Minh Chương - Trưởng khoa khoa Công Nghệ Tự Động phát biểu chào đón các em tân sinh viên

Tại buổi gặp gỡ trực tuyến, Thầy Nguyễn Kim Đăng - Trưởng bộ môn Cơ điện tử đã giới thiệu về chương trình đào tạo của ngành Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử và ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa. Qua đó các bạn có thể hiểu rõ hơn về lộ trình mà bản thân phải vượt qua sau 2,5 năm theo học tại trường. Cô Hoàng Minh Hạnh – Giảng viên, Bí thư Đoàn khoa phát biểu nhấn mạnh: Nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của sinh viên là việc học tập và bồi dưỡng tri thức. Ngoài ra, bên cạnh việc học tốt thì tham gia các hoạt động xã hội, đoàn thể cũng là một điều hết sức quan trọng, giúp các bạn sinh viên phát triển một cách toàn diện.

Cô Hoàng Minh Hạnh - giảng viên, Bí thư Đoàn khoa phát biểu tại buổi gặp gỡ

Cựu sinh viên Bùi Thị Huỳnh Trân chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn tân sinh viên

Thông qua Chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 2021”, các bạn đã tiếp thu được những nội dung bổ ích, “nạp đủ năng lượng” cho quá trình học tập và rèn luyện tại khoa. Chúc quý thầy cô, phụ huynh và sinh viên giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn cho chính mình và cảm ơn các bạn đã tin chọn khoa Công Nghệ Tự Động cho hành trình chinh phục tri thức mới.

Từ khóa: