Hội thảo “Ứng dụng vật liệu nhựa IGUS thay thế kim loại trong cơ cấu chuyển động”

01
01
'70

Với mục đích giúp sinh viên có thêm kiến thức thực tế về loại vật liệu mới đang được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất và cập nhật các công nghệ mới cho sinh viên. Sinh viên có cơ hội tiếp xúc với các mẫu sản phẩm của công ty TNHH IGUS Việt Nam. Đồng thời được giao lưu với các kỹ sư của công ty, giúp sinh viên hiểu rõ thêm về vị trí việc làm của mình sau khi tốt nghiệp. Sáng ngày 16/11 vừa qua, khoa Công Nghệ Tự Động tổ chức buổi hội thảo về chuyên đề "Ứng dụng vật liệu nhựa IGUS thay thế kim loại trong cơ cấu chuyển động" với sự dẫn dắt của ông Lê Thành Tín và ông Nguyễn Trọng Nhân - các kỹ sư thuộc Cty TNHH IGUS Việt Nam.

Tại buổi hội thảo 2 vị khách mời đã chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của các em HSSV về những đặc điểm ưu việt của loại vật liệu tiên tiến này. Cụ thể như cấu tạo bạc lót nhựa kĩ thuật kết hợp giữa nhựa dẻo, sợi thủy tinh và hạt bôi trơn cho sự cải tiến về công nghệ với thời hạn vận hành lâu dài, có thể tính toán trước. Loại bạc lót này vận hành mà không cần bảo trì, không cần bôi trơn bên ngoài, chống ăn mòn và gãy vỡ, vừa vặn, chịu nhiệt cao, giảm rung chấn trong điều kiện áp lực cao liên tục.

Kết thúc buổi hội thảo, thầy Nguyễn Minh Chương - Trưởng khoa CNTĐ, trưởng ban tổ chức đánh giá cao về sự thành công của buổi hội thảo cũng như cảm ơn 2 vị khách mời và các cộng sự vì những kiến thức bổ ích mà buổi hội thảo mang lại cho HSSV khoa Công Nghệ Tự Động.

                  

                                                                    

                  

                                                               

                  

                                                                                              Một số hình ảnh tại buổi hội thảo

Từ khóa:

Sự kiện

Mạng xã hội